Tên đăng nhập Mật khẩu      Lượt truy cập: 897491884  | Trực tuyến:215

CÔNG TY TNHH VIỆT QUANG XÂY DỰNG VÀ TRƯỞNG THÀNH

Ngày: 15/04/17

CÔNG TY TNHH VIỆT QUANG -  VIET QUANG CO., LTD là Hội viên tiêu biểu của Hội KHKT Hàn Việt Nam với định hướng  ”Đổi mới để phát triển” đã  được nhận  giải Nhì Giải thưởng Sáng tạo Khoa học Công nghệ Việt Nam năm 2014  và là  một trong 71 Công trình Sáng tạo KHCN xuất sắc nhất Việt Nam được ghi danh trong Sách vàng Sáng tạo Việt Nam nhân 71 năm thành lập nước 2016.

Tên công ty: CÔNG TY TNHH VIỆT QUANG

Tên giao dịch bằng tiếng Việt: CÔNG TY TNHH VIỆT QUANG

Tên giao dịch bằng tiếng Anh: VIET QUANG CO., LTD

Giám đốc Công ty: bà Hoàng Yến

Trụ sở chính: Lô C6 - Khu công nghiệp Tịnh Phong, xã Tịnh Phong, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi, Việt Nam.

Lĩnh vực hoạt động chính:

+   Sản xuất các loại dây hàn, que hàn.

+    Sản xuất dây thép đen, dây thép mạ kẽm và các sản phẩm từ dây thép đen và dây thép mạ kẽm: đinh, dây kẽm gai, lưới,….

Tóm tắt quá trình hình thành và hoạt động:

Công ty TNHH Việt Quang được thành lập từ năm 2004 theo giấy phép đầu tư số 06/2004/GP-KCN-QNg ngày 27 tháng 7 năm 2004 do Ban quản lý các khu công nghiệp Quảng Ngãi cấp.

Khi mới thành lập Công ty đầu tư xây dựng Nhà máy luyện cán thép tại địa chỉ : Lô C6 - Khu công nghiệp Tịnh Phong, xã Tịnh Phong, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi và đưa vào hoạt động từ đầu năm 2005. Sản phẩm chủ yếu của Nhà máy là phôi đúc, phôi cán thép, thép xây dựng cán nóng, dây thép đen các loại với qui mô 3600 tấn/năm.

Năm 2010, do qui mô luyện cán thép nhỏ không có tính cạnh tranh cao, Công ty đã định hướng chuyển sang sản xuất các loại dây thép kéo qui mô 3600T/năm.

Nhằm đa dạng hoá sản phẩm và duy trì sự phát triển ổn định, đầu năm 2013 Hội đồng thành viên Công ty quyết định đầu tư thêm Nhà máy sản xuất dây thép mạ kẽm tại địa chỉ Lô C03-05 đường số 5, khu công nghiệp Tịnh Phong, xã Tịnh Phong, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi và đã được Ban quản lý cấp giấy chứng nhận đầu tư số 34221000007 ngày 7/3/2013. Nhà máy đã đi vào hoạt động từ tháng 9/2013 với qui mô đến 18000 tấn/năm và sản phẩm đã đáp ứng được nhu cầu thị trường tại khu vực miền Trung từ Huế đến Quảng Ngãi có xuất khẩu sang Lào.

Phát huy thế mạnh từ kéo dây, với phương châm đa dạng hoá sản phẩm và phát triển ổn định, năm 2015 Công ty đã quyết định đầu tư Nhà máy Vật liệu hàn và đã được Ban quản lý các khu công nghiệp Quảng Ngãi cấp Giấy chứng nhận đầu tư với qui mô 3600T/năm với sản phẩm là dây hàn và que hàn các loại. Nhà máy đi vào hoạt động từ tháng 6-2016.

Do nhu cầu của thị trường tăng mạnh, năm 2016 Công ty đã đầu tư xây dựng thêm Nhà máy sản xuất dây thép mạ kẽm và dây hàn các loại, dự kiến đi vào sản xuất từ tháng 3-2017 với công suất 48000 tấn/năm.

Trong quá trình hoạt động, Công ty thường xuyên cải tiến, sử dụng thiết bị và công nghệ tiên tiến, sản phẩm sản xuất ra có tính ổn định cao về mặt chất lượng; tất cả các nguyên vật liệu đầu vào được kiểm soát chặt chẽ, đạt yêu cầu kỹ thuật.

Công ty có thế mạnh với nguồn nhân lực trên 200 người, trong đó hơn 20% có trình độ đại học và trên đại học; nhiều cán bộ, công nhân có kinh  nghiệm lâu năm trong công việc sản xuất mạ kẽm và vật liệu hàn.

Để thỏa mãn ngày một tốt hơn yêu cầu của khách hàng, đồng thời làm nền tảng cho quá trình hoạt động ổn định, phát triển bền vững, công ty đã xây dựng, duy trì và thường xuyên cải tiến hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2015.

      Công ty TNHH Việt Quang định hướng trở thành một trong những công ty hàng đầu của Việt Nam về sản xuất dây thép kéo các loại có hoặc không có mạ kẽm và vật liệu hàn bao gồm các loại que hàn, dây hàn, tiêu thụ nội địa cũng như xuất khẩu; thỏa mãn ngày một tốt hơn nhu cầu của khách hàng

Trong quá trình phát triển, công ty không ngừng xây dựng, cũng cố nguồn nhân lực, xem đó là nguồn lực quan trọng nhất.

Đối với quá trình cải tiến và đầu tư, Công ty luôn lựa chọn công nghệ và thiết bị tiên tiến phù hợp, có năng suất cao và chi phí thấp và đặc biệt là thân thiện với môi trường.

Công ty gương mẫu trong việc chấp hành các qui định của pháp luật và thực hiện các nghĩa vụ xã hội.

Luôn hướng về cái mới, cái tiến bộ hơn, slogan của công ty là: ”Đổi mới để phát triển”

Với những nỗ lực của mình, Công ty dã được nhận giải Nhì Giải thưởng Sáng tạo Khoa học Công nghệ Việt Nam năm 2014 và là một trong 71 Công trình Sáng tạo KHCN xuất sắc nhất Việt Nam được ghi danh trong Sách vàng Sáng tạo Việt Nam nhân 71 năm thành lập nước 2016.

NH. 

Trao đổi

Page 1 of 0 >
 Go To 
 

Viết bình luận

Mã xác thực(*)