Tên đăng nhập Mật khẩu      Lượt truy cập: 897491908  | Trực tuyến:206

HỘI THI TAY NGHỀ HÀN VWS - VIETFAIR 2017

Ngày: 23/11/17

HỘI THI TAY NGHỀ HÀN DO VWS - VIETFAIR 2017
Hội KHKT Hàn Việt Nam trân trọng kính mời các Hội viên của Hội KHKT Hàn Việt Nam (VWS) và các Tổ chức Cá nhân tham gia các sự kiện do VWS cùng Công ty CP Hội chợ Triển lãm & Quảng cáo Việt Nam - VIETFAIR tổ chức. 

Hội Khoa học Kỹ thuật Hàn Việt Nam (Hội KHKT Hàn Việt Nam -VWS) gửi lời chào trân trọng và xin cám ơn các Hội viên của Hội, các Tổ chức, cá nhân đã hỗ trợ, giúp đỡ của cho Hội trong thời gian qua.

Là một là một tổ chức khoa học kỹ thuật xã hội - nghề nghiệp trong lĩnh vực Hàn cắt và liên quan đến ngành Hàn của Việt Nam, với uy tín của mình, trong những năm qua Hội KHKT Hàn Việt Nam đã được nhiều tổ chức trong và ngoài nước biết đến và tín nhiệm để mời là Nhà bảo trợ, tổ chức các sự kiện lớn. Năm nay, Hội KHKT Hàn Việt Nam được Ban tổ chức triển lãm quốc tế chọn là Nhà bảo trợ, tư vấn và tổ chức các sự kiện cho “TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VỀ CÔNG NGHỆ HÀN CẮT VÀ GIA CÔNG KIM LOẠI LẦN THỨ 6 TẠI VIỆT NAM - METAL & WELD 2017”.

Một số sự kiện chính mà Hội sẽ phối hợp với Công ty CP Hội chợ Triển lãm & Quảng cáo Việt Nam - VIETFAIR và các Hội khác tổ chức gồm:

-       Gian hàng trưng bày về các hoạt động, thành quả của các Hội viên của Hội.

-       Các buổi hội thảo, tọa đàm về Hàn - Cơ khí - Tự động hóa ngành hàn.

-       Hội thi tay nghề hàn ...

Thời gian triển lãm sẽ diễn ra từ ngày 29/11/2017 đến hết ngày 02/12/2017 tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC) - 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh. Triển lãm sẽ quy tụ các tổ chức, cá nhân, các nhà quản lý, nhà khoa học, nhà doanh nghiệp trong nước và quốc tế để tạo lên một triển lãm về hàn, cắt, gia công kim loại mang bản sắc đậm đà chất Việt. 

Đây là một cơ hội tốt để các Hội viên của Hội VWS quảng bá, giới thiệu về mình thông qua việc giới thiệu sản phẩm, công trình, hoạt động và tham gia cuộc thi tay nghề hàn. Từ đó, Hội viên có cơ hội hợp tác với các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước về ứng dụng các công nghệ, thiết bị tiên tiến vào các ngành hàn cắt, cơ khí chế tạo .... tại Việt Nam.

Về Hội thi tay nghề hàn:

-       Đối tượng là giáo viên, chuyên gia, thợ hàn có khả năng thực hiện hàn theo quy trình thi. Không phân biệt tuổi cao, vị trí công tác, có độ tuổi từ 18 trở lên.

-       Số đội thi dự kiến sẽ có 5 - 6 đội, mỗi đội 2- 4 người.

-       Phương pháp hàn thi : Hàn hồ quang tay (SMAW), Hàn bán tự động (MAG)

-       Tư thế hàn: Hàn tấm - 3G, Hàn ống - 5G

-       Thời gian: trong 01 ngày.

Nhân dịp này, Hội KHKT Hàn Việt Nam trân trọng kính mời Quý vị tham gia các sự kiện nêu trên, cử người tham gia cuộc thi tay nghề hàn.

Đối với những tất cả đơn vị, cá nhân nếu có nhu cầu về phương tiện đi lại hoặc mua vé để đến tham gia các sự kiện và thăm quan triển lãm, xin thông báo với Hội để Phân hội KHKT Hàn Tp. Hồ Chí Minh sẽ phối hợp cùng Ban tổ chức triển lãm bố trí.

Các đơn vị khi tham gia các sự kiện, tham gia thi, thăm quan triển lãm sẽ được bố trí ăn trưa (cơm hộp)

Các đơn vị, cá nhân có sản phẩm mẫu, tài liệu trưng bày trong gian hàng của Hội ở triển lãm sẽ không mất phí mặt bằng.

Các đơn vị tham gia triển lãm, tham gia thi, hội thảo xin gửi đăng ký (theo mẫu gửi kèm) về Hội trước ngày 23/11/2017 qua:

Mr. Hoa - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký : - ĐT: 0913527365, 0919721958; Email: info@vws.org.vn, hoahuong1727@gmail.com ,

Phân hội KHKT Hàn TP. Hồ Chí Minh (HWS):  Mr Miêng - Trưởng Phân hội: 0918155189; Mr Khánh – Phó trưởng PH:. 0903726659. Văn phòng phân hội: Lô 4.3 Đường CN5 KCN Tân Bình,  P. Tây Thạnh,  Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh. ĐT: 028. 3815 0735 - Ext.117;  Fax: 028 3815 0415,

Xin Quý vị tham khảo thông tin về triển lãm và các sự kiện trong bản đính kèm và trang Website: www.vws.org.vn,  www.hoihanvietnam.org.vn,  www.vietfair.vn,  www.metal-weld.vietfair.vn. 

TTK. 
 

Trao đổi

Page 1 of 0 >
 Go To 
 

Viết bình luận

Mã xác thực(*)