Tên đăng nhập Mật khẩu      Lượt truy cập: 897491914  | Trực tuyến:208

CTWEL VỚI ĐÀO TẠO NGHỀ HÀN

Ngày: 29/06/13

 Công ty cổ phần tư vấn và đào tạo CTWel là nơi tụ hợp những người am hiểu và tâm huyết với ngành hàn trong cả nước với các giáo sư, tiến sĩ hàn, các kỹ sư hàn, các giáo viên dạy hàn tốt nghiệp ở các trường đào tạo danh tiếng trong và ngoài nước..

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO CTWEL/CTWel Consulting and Training Joint Stock Company

Công ty cổ phần tư vấn và đào tạo CTWel được thành lập vào tháng 8/2009 với ngành nghề chính là dịch vụ tư vấn và đào tạo nhân lực trong lĩnh vực ngành hàn. CTWel là nơi tụ hợp những người am hiểu và tâm huyết với ngành hàn trong cả nước với các giáo sư, tiến sĩ hàn, các kỹ sư hàn, các giáo viên dạy hàn … tốt nghiệp ở các trường đào tạo danh tiếng trong và ngoài nước.

Đội ngũ giảng viên, chuyên gia về hàn của CTWEL giàu kinh nghiệm, đã làm việc và tham gia thi công tại nhiều các công trình trọng điểm có yêu cầu chất lượng hàn cao, đóng góp quan trọng vào sự sự phát triển của ngành hàn Việt Nam.

Hội đã phối hợp với CTWEL, đào tạo, đánh giá thợ hàn theo tiêu chuẩn của Hiệp hội Hàn Hoa Kỳ (AWS) với các công nghệ Hàn hồ quang tay que hàn thuốc bọc SMAW - 3G (hàn tấm), Hàn bán tự động MIG/MAG/FCAW - 3G (hàn tấm), Hàn ống (GTAW) - 6G, Hàn ống (GTAW+SMAW) - 6G ... Kết quả này sẽ được nhân rộng hơn trong thời gian tới.

Trao đổi

Page 1 of 0 >
 Go To 
 

Viết bình luận

Mã xác thực(*)