Tên đăng nhập Mật khẩu      Lượt truy cập: 897450380  | Trực tuyến:206

VWS tổ chức thành công các sự kiện tại Triển lãm Quốc tế MTA2013

Ngày: 09/07/13

Hội KHKT Hàn Việt Nam tổ chức thành công các sự kiện tại triển lãm quốc tế MTA2013, Hội thảo, Hội thi tay nghề hàn,gian hàng triển lãm của VWS đã cuốn hút hàng nghìn lượt người tới thăm và tham dự
Trong khôn khổ Triễn lãm quốc tế (MTA Vietnam 2013) về Máy công cụ, Cơ khí chính xác và Gia công kim loại tổ chức do Singapore Exhibition Services Pte Ltd tổ chức tại Việt Nam từ 2-5/7/2013 tại Tp. Hồ Chí Minh, Hội Khoa học Kỹ thuật Hàn Việt Nam (VWS) đã tổ chức thành công các sự kiện:
- Hội thi Tay nghề hàn tiêu biểu VWS (Việt Nam) – MTA2013 (Singapore)
Hội thảo khoa học về kỹ thuật hàn với chủ đề ”Công nghệ hàn tại Việt Nam hôm nay và ngày mai”
- Gian hàng giới thiệu về Hội và các Hội viên của VWS về đào tạo, chế tạo thiết bị, sản xuất vật liệu hàn, nghiên cứu cơ khí ....
Hội được mời là khách VIP tham dự các sự kiện quan trọng tại triển lãm MTA Vietnam 2013.
Đây là lần đầu tiên Hội KHKT Hàn Việt Nam đứng ra tổ chức các sự kiện này và đặc biệt tại triển lãm quốc tế MTA, nhưng Hội thảo, Hội thi tay nghề hàn, gian hàng triển lãm của VWS đã cuốn hút hàng nghìn lượt người tới thăm và tham dự, được truyền thông trên các thông tin đại chúng.Hội thi đã có hàng chục Hội viên cá nhân và Hội viên tập thể đăng ký tham gia. Hội đã chọn ra 6 đội thi tiêu biểu đại diện cho các Cơ sở đào tạo nghề hàn, Cơ sở chế tạo thiết bị, gia công cơ khí, và đặc biệt là đại diện của ngành Công nghiệp chế tạo công trình biển – dầu khí của Việt Nam  VIETSOPETRO – những con người đã thực hiện giám sát và hàn giàn “SAO MỘC TINH” đàu tiên tại Việt Nam.
Thông qua các sự kiện này, Hội đã tạo cơ hội cho các Hội viên của Hội đưa thông tin giới thiệu, quảng cáo về các hoạt động, thành tựu của Hội và các Hội viên của Hội với khách trong và ngoài nước tham quan triển lãm MTA Vietnam 2013. Các Hội viên cá nhân, Hội viên tập thể từ Miền Bắc và tại khu vực Miền nam đã tích cực tham gia, góp phần quan trọng cho sự phát triển của Hội cũng như sự hợp tác với các Tổ chức, cá nhân nước ngoài thúc đẩy cho việc ứng dụng các công nghệ, thiết bị tiên tiến vào các ngành chế tạo cơ khí, công nghệ hàn .... tại Việt Nam.

Trao đổi

Page 1 of 0 >
 Go To 
 

Viết bình luận

Mã xác thực(*)